Đông Trùng Hạ Thảo Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Lâm Nghiệp Hatacomec Hotline: 0845216333

Đông Trùng Hạ Thảo Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Lâm Nghiệp Hatacomec Tìm kiếm
Đông Trùng Hạ Thảo Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Lâm Nghiệp HatacomecTài khoản
Giải đáp thắc mắc: Dùng đông trùng hạ thảo loại nào tốt?
13/06/2021

Giải đáp thắc mắc: Dùng đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý được nhiều người biết đến với những công dụng to lớn đối với việc cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh lý trong đó có cả ung thư. Bởi vì đông trùng hạ thảo mang lại được nhiều lợi ích như vậy cho nên đã được chế biến thành nhiều loại đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc dùng đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

>>> ĐỌC THÊM: Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Dựa vào nhu cầu sử dụng, đặc thù công việc cũng như mục đích sử dụng để bạn có thể xác định được loại đông trùng hạ thảo nào là phù hợp với mình.

1-Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi là loại vẫn còn giữ nguyên được gần như 100% dưỡng chất, thường sẽ được sử dụng trong thời gian ngắn sau khi khai thác. Giá bán của đông trùng hạ thảo tươi trên thị trường hiện nay trung bình khoảng 8 triệu/150g đối với sản phẩm nuôi trồng.

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo tươi

2-Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo khô là loại được sử dụng rộng rãi, nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi vì trùng thảo khô có thể bảo quản trong thời gian lâu, có thể dùng từ 7 – 12 tháng. Loại trùng thảo này được sấy khô và sơ chế từ loại tươi nên thành phần dưỡng chất sẽ chỉ còn khoảng 90% so với ban đầu.

Bên cạnh hai loại đông trùng hạ thảo phổ biến là loại tươi và loại khô thì dược liệu này còn có một số loại khác như dạng bột, dạng nước, dạng viên…

>>> XEM NGAY: Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô.

3-Bột đông trùng hạ thảo

Bột đông trùng hạ thảo là dạng sấy khô đã được nghiền nhỏ thành bột mịn. Đối với dạng này có ưu điểm là hạn chế bị nấm mốc tiện lợi mang theo bên người để sử dụng khi cần.

4-Viên đông trùng hạ thảo

Để đáp ứng cho những người có tính chất công việc phải đi lại nhiều, không thể ở nhà để thực hiện các công đoạn chế biến trùng thảo phức tạp thì trên thị trường hiện nay cũng có sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nang. Một số loại viên nang trùng thảo được sản xuất từ 100% từ đông trùng hạ thảo còn một số khác được thêm một vài thành phần phụ bên ngoài. Đối với dạng viên nang thì tiện lợi khi sử dụng cũng như sử dụng được trong thời gian lâu. Tuy nhiên hàm lượng dưỡng chất không thể so sánh với loại tươi cũng như loại khô.

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo của nước nào tốt?

Trước đây đông trùng hạ thảo lấy từ tự nhiên đa số đều là từ những vùng cao nguyên rộng lớn ở Tây Tạng. Vì vậy khi nhắc đến đông trùng hạ thảo có chất lượng cao nhất thì Tây Tạng là nơi được nhắc đến nhiều nhất. Tuy nhiên ngày nay với công nghệ khoa học phát triển đã có nhiều quốc gia có thể nghiên cứu và nuôi trồng được đông trùng hạ thảo. Một vài nước nổi tiếng về đông trùng hạ thảo như:

1-Đông trùng hạ thảo tây tạng

Khi nhắc đến đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì không ai bàn cãi về chất lượng. Đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng hiện nay thuộc dạng quý hiếm vì vậy có giá vô cùng đắt đỏ, chi phí có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

2-Đông trùng hạ thảo việt nam 

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam cũng là những sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng. Việt Nam có thể gọi là một trong những quốc gia đầu tiên thực hiện nghiên cứu và nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo. Với những quy trình sản xuất hiện đại, khép kín, công nghệ nuôi trồng khoa học, có thể nói về chất lượng không thua kém gì so với đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên trong khi đó chi phí và giá thành thấp hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Việt Nam chất lượng cao Hatacomec 

Hiện nay cũng bởi vì những lợi ích và giá trị to lớn mà đông trùng hạ thảo mang lại nên trên thị trường lớn như đông trùng hạ thảo Hà Nội, đông trùng hạ thảo Hồ Chí Minh… rất đa dạng và phức tạp. Vì thế người tiêu dùng cần lưu ý khi mua đông trùng hạ thảo. Tìm những đơn vị uy tín, có hoạt động lâu năm trong nghề…

Đông trùng hạ thảo chính hãng Hatacomec

Đông trùng hạ thảo chính hãng Hatacomec

Đông trùng hạ thảo Hatacomec là một trong những đơn vị đã khẳng định được vị thế trên thị trường đông trùng hạ thảo Việt Nam, với đội ngũ tay nghề cao, chất lượng cùng với đó là các quy trình sản xuất khép kín được kiểm soát chất lượng thường xuyên. Đảm bảo sản phẩm luôn được chọn lọc trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy đông trùng hạ thảo Hatacomec là đơn vị mà người tiêu dùng có thể an tâm để tham khảo mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, chính hãng.

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn đọc thông tin và kiến thức về các loại đông trùng hạ thảo và cách mua đông trùng hạ thảo ở đâu là tốt. Hi vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có cho mình được những lựa chọn chính xác và hợp lý.

Mua đông trùng hạ thảo chất lượng chính hãng của Hatacomec tại đây!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Đang cập nhật...

Đọc tiếp

Hình ảnh Đông trùng hạ thảo Hatacomec

Bài viết liên quan

Trẻ em có nên uống đông trùng hạ thảo không

Đã có rất nhiều bậc phụ huynh tìm tới đông trùng hạ thảo với mong muốn bổ sung cho con để phát triển toàn diện. Tuy nhiên, việc trẻ em có nên uống đông trùng hạ thảo không và cách dùng, l...

Nên uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào thì tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý được biết đến với khả năng bồi bổ sức khỏe cho cơ thể rất hiệu quả cũng như giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh lý trong đó có bệnh ...

Giải đáp thắc mắc: Dùng đông trùng hạ thảo loại nào tốt?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý được nhiều người biết đến với những công dụng to lớn đối với việc cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh lý trong đó có c...

Facebook Đông Trùng Hạ Thảo Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Lâm Nghiệp Hatacomec Zalo Đông Trùng Hạ Thảo Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Lâm Nghiệp Hatacomec Messenger Đông Trùng Hạ Thảo Viện Công Nghệ Sinh Học Đại Học Lâm Nghiệp Hatacomec